สอบถาม: เช่ารถตู้ไปพัทยา โทร 092 356 1933 เช่ารายวัน เช่ารายเดือน เจ้าของธุรกิจ ภาครัฐและเอกชน บริษัททัวร์ต่างๆ ผู้ประกอบการทุกแห่ง เช่ารถตู้ ใช้กิจการส่วนตัว เช่าไปต่างจังหวัด รับส่งสนามบิน ทัวร์เที่ยว ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก และอีสานเป็นต้น

เช่ารถตู้ เหมารถตู้ ไปพัทยา

เช่ารถตู้ไปพัทยา โทร 092 356 1933รถตู้รับจ้างพัทยา,เหมารถตู้กรุงเทพไปพัทยา,บริการรถตู้ไปพัทยา,เช่ารถตู้ไปพัทยา,บริการให้คำปรึกษาเรื่องเดินทาง ไปต่างจังหวัด ไปเที่ยว  บริการรถตู้ไปพัทยา เมืองพัทยา แหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา ศูนย์รวมรถเช่าพัทยา ยินดีต้อนรับ เจ้าของธุรกิจ บริษัททัวร์ต่างๆ เจ้าของโรงแรมระดับชั้นนำ ผู้ประกอบการทุกแห่ง และท่านที่มองหารถตู้ ใช้กิจการส่วนตัว เช่าไปงานต่างๆ งานบุญกุศล งานกฐิน งานฝ้าป่า งานแต่งงาน งานรับปริญญา สัมนาต่างจังหวัด เราพร้อมดูแลคุณ อำนายความสะดวกสบาย ในการเดินทาง บริการส่งจากที่พักไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น สนามบิน ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ งานประชุมสัมมนา ตีกอล์ฟ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ :)

เช่ารถตู้รายวัน-พร้อมคนขับ

จำนวนเช่า
ค่าบริการรวมทุกอย่าง
1 วัน (ในพัทยา)
฿3,500
1 วัน (กรุงเทพ-พัทยา)
฿4,000
2 วัน 1 คืน
฿7,000
3 วัน 2 คืน
฿10,400
4 วัน 3 คืน
฿14,000
5 วัน 4 คืน
฿17,500
พัทยา จังหวัดชลบุรี เริ่มจากวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดก็คือการเดินทางโดยรถตู้จากกรุงเทพไปพัทยา เป็นวิธีการเดินทางที่คนเลือกใช้กันอยู่ตลอดเพราะประหยัดเวลา เดินทางจากกรุงเทพไปพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการเช่าเหมารถพร้อมคนขับส่วนตัว ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีทั้งรถตู้ และรถ 4 ที่นั่งรถตู้กรุงเทพ พัทยา สามารถพาเราไปยังใจกลางเมืองพัทยาได้ภายใน 2 ชั่วโมง เป็นวิธีการเดินทางที่ได้รับความนิยมที่สุดและรวดเร็วที่สุดเช่ารถตู้ พัทยา กรุงเทพ หารถตู้เช่าพร้อมคนขับจาก พัทยา ไป กรุงเทพ, กรุงเทพ ไป พัทยา ราคาถูก รองรับการท่องเที่ยว ติดต่องานธุรกิจ

เช่ารถตู้ทัวร์ เที่ยวพัทยา

ระยะทางจากกรุงเทพไปพัทยา 145 กิโลเมตรโดยประมาณ ใช้เวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมง 

เช่ารถตู้ทัวร์ เที่ยวพัทยา

*หมายเหตุ : ไม่รวมน้ำมันทางด่วนและค่าจอดตามสถานที่ต่างๆ(ถ้ามี) ##ต้องการทราบราคาเหมารวมทุกอย่าง ติดต่อสอบถามผ่านมือถือ โทร. 0923561933 คุณบุญเลิศ

หรือติดต่อผ่าน Line

เพิ่มเพื่อน

Yummly Print Twitter