บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด

��������������������������� ��������������������������� ���������������������

flower flower
ช่ารถตู้ เหมารถตู้ ไป เขาใหญ่ ปากช่อง สนใจบริการ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด คุณบุญเลิศ 0923561933  เช่ารถตู้ พร้อมคนขับตลอดการเดินทาง: ค่าเช่ารถตู้ 2300-2500 บาท/วัน ไม่รวมค่าน้ำมันและที่จอดรถสนามบิน (ถ้ามี) บริการรถตู้จะรวมการรับและส่งจากกรุงเทพ และพาเที่ยวในเขต กรุงเทพ-เขาใหญ่ (ไม่เกินวันละ 10 ชั่วโมง
บริการรถรับจ้าง รถตู้รับจ้าง ทัวร์เขาใหญ่ สอบถามข้อมูลการใช้บริการได้เลย ไปเที่ยวเขาใหญ่ ดูดดื่ม อากาศแบบธรรมชาติ สบายๆ เช่ารถตู้ บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด บริการแบบเป็นกันเอง ตามใจลูกค้า พาเที่ยว พาชม สุดคุ้ม เพียงไม่กี่บาท การเดินทางไปเขาใหญ่ ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ มาก ห้องพักสะดวกสบาย เป็นสถานที่เหมาะสำหรับท่านที่ชอบอากาศ บริสุทธิ์ ไม่ไปไม่รู้ เปิดบริการทุกวัน ท่านที่ต้องการเดินทางไปประชุม สัมนา เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา เดินทางไปกับบริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 11 อำเภอ ใน 4 จังหวัด ได้แก่ อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา; อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี; อำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก; และอำเภอแก่งคอย อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
เช่ารถตู้รายวัน ไม่รวมน้ำมัน ทางด่วน 
จำนวน
ค่าบริการ
ที่พักคนขับรถ(นอกพื้นที่)
1 วัน (เช่าในพื้นที่)
฿2000
-
2 วัน 1 คืน
฿5,000
฿500
3 วัน 2 คืน
฿7,500
฿1,000
4 วัน 3 คืน
฿10,000
฿1,500
5 วัน 4 คืน
฿12,500
฿2,000
รถตู้ทัวร์เขาใหญ่ เหมารถตู้ไปเขาใหญ่
สอบถามข้อมูลการใช้บริการได้เลย ไปเที่ยวเขาใหญ่ ดูดดื่ม อากาศแบบธรรมชาติ สบายๆ เช่ารถตู้ บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด บริการแบบเป็นกันเอง ตามใจลูกค้า พาเที่ยว พาชม สุดคุ้ม เพียงไม่กี่บาท การเดินทางไปเขาใหญ่ ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ มาก ห้องพักสะดวกสบาย เป็นสถานที่เหมาะสำหรับท่านที่ชอบอากาศ บริสุทธิ์ ไม่ไปไม่รู้ เปิดบริการทุกวัน ท่านที่ต้องการเดินทางไปประชุม สัมนา เที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา เดินทางไปกับบริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ 11 อำเภอ ใน 4 จังหวัด ได้แก่ อำเภอปากช่อง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา; อำเภอนาดี อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอประจันตคาม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี; อำเภอปากพลี อำเภอบ้านนา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก; และอำเภอแก่งคอย อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
รถตู้ทัวร์เขาใหญ่
×

ค่าเช่ารายวัน

��������������������������� ��������������������������� ���������������������

2,000 บาท/วัน

ค่าบริการรับ-ส่งต่อเที่ยว

✅แนะนำ download app

✅ระบบคำนวนระยะทาง ค่าบริการให้อัตโนมัติ
 

✅รับ-ส่งสนามบิน เหมาไปต่างจังหวัด

✅บริการทั่วไทย 

@บริษัท แสนดีเซอร์วิส จำกัด